Xin chào các bạn. Có phải các bạn đang tìm công ty thiết kế – thi công kiến trúc, nội thất, thi công cọc khoan nhồi nhà phố, biệt thự chuyên nghiệp. Đảm bảo sự uy tín, chất lượng, nhanh chóng, khảo sát công trình đưa ra phương pháp phù hợp, thi công đảm bảo đúng tiến độ, đặc biệt báo giá nhanh chóng và chính xác với thực tế?

Hãy cùng tham khảo công ty Thiết Kế Nhà 365 của mình nhé!

Dịch vụ của công ty thiết kế – thi công khoan cọc nhồi 

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365 có trên 10 năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế công trình trong nhiều lĩnh vực. Nhà Phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, siêu thị, đặt biệt trong cọc khoan nhồi, cọc nhồi,…Và nhận được rất nhiều sự đánh, phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Ty.

Tận tình với khách hàng

via GIPHY

Công ty hoạt động với tiêu chí:

“Chuyên nghiệp với công việc – Tận tâm trong phục vụ – Chu đáo với khác hàng”

“Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

Để phục vụ khách hàng với sự tận tâm lớn nhất. Hãy kiên hệ với chúng tôi:

  • Qua số điện thoại / Zalo: 0906. 840. 567 – Gặp Mr. Thắng
  • Email: thietkenha365@gmai.com
  • Chúng tôi có 2 Wed hỗ trợ các bạn tìm hiểu thông tin:

+ khoancocnhoi.vn
+ thietkenha365.vn

Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực để trả lời những thắc mắc của bạn. À mà thỉnh thoảng máy bận do có quá nhiều cuộc gọi, nên hãy để lại tin nhắn để chúng tôi liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất.

Máy móc tiên tiến hỗ trợ khoan cọc nhồi, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp 

thi công cọc khoan nhồi

 

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin, công nghệ mới nhất trong thi công xây dựng khoan cọc nhồi, nền móng, nhà phố, biệt thự, nội thất. Các mẫu thiết kế được làm mới thường xuyên.

Công Ty Thiết Kế Nhà 365 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và công nhân lành nghề. Đảm bảo bạn có ngôi nhà đẹp nhất và chất lượng nhất.

Cam kết với khách hàng và sự đảm bảo của cọc nhồi mini

Cam kết dựa trên lợi ích và sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi đã thành công khi đưa tới khách hàng từ việc xử lý hồ sơ thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng và sảng phẩm đạt chất lượng cực cao.

Chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công cọc nhồi xây dựng nhằm tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí, mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Luôn sử dụng vật tư đúng với thỏa thuận đã ghi trong hợp đồng vật tư luôn đạt chất lượng tốt, không bị hỏng hóc hoặc kém chất lượng. Nếu xảy ra hỏng hóc thì chúng tôi xin chịu trách nhiệm đền bù thỏa đáng.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Trân Trọng

One thought on “Khoan Cọc Nhồi Giá Rẻ Tại TPHCM

  1. Pingback: Gia Cố Nền Móng Chuẩn Và Đơn Giản Nhất – Khoan Cọc Nhồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 840 567