GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI?

 

▷  TKN 365 được thành lập vào tháng 12 năm 2012 bởi một nhóm các kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh đầy đam mê, khát vọng về việc tạo nên một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt nhưng TKN 365 đã đứng vững và phát triển bởi nhận được sự tin cậy của khách hàng

 

▷  Việc đặt con người và uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với TKN 365 đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh và hài lòng tuyệt đối với chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thi công.

 

▷  Hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị vượt ngoài sự mong đợi nên TKN 365 luôn đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động. Tập thể nhân sự trong công ty chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý.

 

▷  Chính họ đã xây dựng nên một TKN 365 giữ được những giá trị cốt lõi An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Uy tín – Trung thực – Trách nhiệm – Phụng sự. Họ là tài sản quý giá nhất của Công ty chúng tôi.

 

▷  Thiết Kế Nhà 365 luôn chú ý việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mọi mối quan hệ bền vững và lâu dài đều phải dựa trên những chuẩn mực đạo đức nghiêm ngặt về tài chính, nguyên vật liệu, chất lượng và bảo vệ tài sản của khách hàng như bảo vệ tài sản của công ty.

 

▷  Với bề dày hoạt động của mình, TKN 365 đã và đang triển khai thiết kế cũng như thi công xây lắp rất nhiều công trình trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Mỗi một sản phẩm của Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo với một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện đại.

 

▷  Bên cạnh đó, TKN 365 liên tục duy trì liên kết với các tổ chức, cá nhân hoạt động nghiên cứu khoa học sáng tạo để nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng và khoa học công nghệ tiên tiến, để mang lại những sản phẩm ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG

 

▷  Sứ mệnh “Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi” của TKN 365 với ý nghĩa xây dựng tổ ấm tràn đầy sức sống, luôn vươn lên, hòa hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người.

 

▷  Trên nền tảng am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, kiến thức phong thủy, không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới, đồng thời, thấu hiểu nhu cầu văn hóa, tâm lý và thói quen sống của người Việt. Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngôi nhà, công trình của mình.

 

▷  Mỗi công trình được kiến tạo bởi TKN 365, trải khắp các miền đều tạo nên được những điểm nhấn thú vị trong bức tranh về không gian sống, trong đó hội tụ những tinh hoa kiến trúc… hài hòa về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên – thổ nhưỡng, phù hợp với thói quen sống của khách hàng. Mỗi công trình là một niềm tự hào về thành quả thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi..